top of page

Balloons For Kids (ลูกโป่งสำหรับเด็ก)

อัปเดตเมื่อ 31 มี.ค.

แชร์ไอเดียมอบลูกโป่งให้กับเด็ก ๆ ในงานหรือวันสำคัญต่าง ๆ

หลายคนคงจะรู้ดีว่า เด็กกับลูกโป่งนั้นเป็นของคู่กัน เพราะจะเห็นได้ตามงานต่าง ๆ หรือแม้แต่ตามห้างสรรพสินค้าที่มีการแจกลูกโป่ง คุณจะสังเกตเห็นว่าเด็ก ๆ มักจะรุมล้อม และให้ความสนใจกับพี่โบโซ่ที่กำลังแจกลูกโป่ง ดังนั้นเราจึงนำไอเดียลูกโป่งสำหรับเด็ก ๆ มาฝาก เพื่อที่จะได้ช่วยเติมเต็มในวันสำคัญของพวกเขา


ปาร์ตี้วันเกิด

วันเกิดน้อง ๆ นอกจากคุณพ่อคุณแม่จะเตรียมของขวัญ และเค้กวันเกิดไว้แล้ว ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้งานวันเกิดไม่มีกร่อย นั่นก็คือ “ลูกโป่ง” ที่จะมาทำให้งานวันเกิดของลูกน้อยสมบูรณ์แบบ โดยผู้ปกครองสามารถคุมธีมวันเกิดให้กับลูกน้อย เพื่อเนรมิตงานวันเกิดในฝันขึ้นมาได้ หากใครยังนึกไม่ออก ส่วนมากเด็กผู้ชายมักจะชอบ Super hero รถ หรือหุ่นยนต์ ส่วนเด็กผู้หญิงก็จะชอบพวกธีมงานเจ้าหญิง ตุ๊กตาน่ารัก ๆ สีหวาน ๆ คุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกเป็นซุ้มลูกโป่งตามธีมที่ลูก ๆ ชอบได้เลย และยังเลือกประดับงานวันเกิดให้เต็มไปด้วยลูกโป่งแบบที่พวกเขาชอบได้อีกด้วย เจ้าตัวเล็กจะต้องประทับใจสุด ๆ ไปเลย


งานวันเด็ก

จัดงานวันเด็กทั้งทีขาดไม่ได้เลย “ต้องมีซุ้มลูกโป่ง” เพื่อช่วยสร้างความตื่นเต้นให้กับเด็ก ๆ ลูกโป่งนั้นสำคัญมาก เด็กจะต้องเห็นลูกโป่งตั้งแต่เข้างาน ด้วยการประดับหน้างานด้วยซุ้มลูกโป่ง และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือต้องมีการแจกลูกโป่งในงาน เพราะเป็นตัวดึงเด็ก ๆ ให้เข้ามาร่วมงานได้อย่างดี ช่วยสร้างสีสันให้กับงานวันเด็กได้เป็นอย่างดีทีเดียว


รับปริญญาบัณฑิตน้อย

ถึงจะเป็นบัณฑิตน้อย แต่จะให้น้อยหน้าก็ไม่ได้ คุณพ่อคุณแม่ก็ต้องจัดเต็มเพื่อเป็นการซ้อมไว้ก่อน โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าจะเล่นใหญ่เกินไป เพราะผู้ปกครองท่านอื่นก็จัดเต็มแน่นอน ถ้าน้อง ๆ เห็นลูกโป่งหรือช่อดอกไม้ของเพื่อน แล้วเราไม่มีคงจะเสียใจแย่ ขอแนะนำชุดลูกโป่งเอาใจลูก ๆ ด้วยการมอบช่อลูกโป่งสำหรับเด็ก หรือช่อลูกโป่งสุดเซอร์ไพรส์ บอกเลยว่าน้อง ๆ เห็นแล้วมีความสุขแน่นอน และยังเป็นแรงบันดาลใจให้น้อง ๆ ตั้งใจเรียนอีกด้วย


งานปีใหม่

ปกติแล้ววันปีใหม่คุณพ่อคุณแม่จะนำอาหารมาแชร์กัน ส่วนมากมักจะเหลือทิ้งเสียมากกว่า เพราะทุกคนต่างรับผิดชอบนำอาหารไปทั้งหมด ขอแนะนำไอเดียสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากได้อะไรใหม่ ๆ แล้วอีกอย่างกลัวว่าอาหารจะเหลือ อาจอาสาเป็นแม่งานในการตกแต่งห้องเรียนก็ได้ ด้วยการนำลูกโป่งมาตกแต่ง อย่างที่รู้กันว่าลูกโป่งกับเด็กเป็นของคู่กัน เด็ก ๆ ชอบแน่นอน หรือจะนำลูกโป่งมาทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับวันปีใหม่ได้อีกด้วย


วันฮาโลวีน

เช่นเดียวกับงานปีใหม่ที่ลูกโป่งก็เป็นตัวสร้างสีสัน และบรรยากาศภายในงานได้เป็นอย่างดี โดยเลือกคุมธีมของลูกโป่งให้เป็นธีมวันฮาโลวีน ซึ่งฮาโลวีนสำหรับเด็กอาจไม่ต้องน่ากลัว หรือถึงขั้นที่ต้องประดับด้วยผีหน้าเละ ๆ ชิ้นส่วนอวัยวะคนจัดเต็ม แบบงานวันฮาโลวีนของผู้ใหญ่ที่เน้นแนวขนหัวลุก งานวันฮาโลวีนสำหรับเด็กก็จะออกมาซอฟท์กว่าแบบของผู้ใหญ่ ด้วยการเลือกลูกโป่งที่เป็นรูปฟักทอง ค้างคาว หรือผีน้อยน่ารัก เพื่อคงไว้ซึ่งบรรยากาศของงานฮาโลวีนแบบน่ารัก ๆ


เยี่ยมไข้เด็ก

หากมีโอกาสที่จะต้องไปไปเยี่ยมไข้เด็ก ๆ ที่โรงพยาบาล หรือเมื่อลูกเกิดไม่สบายแล้วต้องนอนที่โรงพยาบาล สิ่งสำคัญเลยคือต้องทำให้เด็ก ๆ ไม่รู้สึกกลัวโรงพยาบาล เพราะเด็กมักจะไม่ค่อยถูกกับโรงพยาบาล น้อง ๆ หลายครกลัวที่จะต้องนอนโรงพยาบาล เพราะรู้สึกว่าเขาจะต้องเจ็บตัวหรือโดนฉีดยา ทำให้น้อง ๆ เกิดอาการเครียดได้ การมีลูกโป่งจะทำให้ห้องพัก จะช่วยมีสีสันขึ้นมาและดูสดใส ช่วยทำให้น้อง ๆ สงบจิตใจได้


Baby Shower หรือวันคลอด

ถึงแม้ว่างานนี้จะไม่มีเด็ก ๆ เข้าร่วมงานโดยตรง แต่เมื่อเด็ก ๆ ได้มาเห็นรูปที่คุณพ่อคุณแม่ถ่ายในวันคลอดหรือ ในงาน Baby Shower ก็จะคงจะแฮปปี้ไม่น้อย โดยการเลือกสีลูกโป่งก็มีความหมาย โดยสีฟ้าจะหมายถึงเด็กผู้ชาย และสีชมพูหมายถึงเด็กผู้หญิงที่สำคัญหากเป็นงาน Baby Shower จะขาดลูกโป่งไปไม่ได้ เพราะจะต้องใช้ลูกโป่งเป็นตัวทำนายเพศของลูก ด้วยการเลือกใช้ Balloon Bomb ในการทำนาย หรือในกรณีที่ได้ไปเยี่ยมคลอดก็อย่าลืมสอบถามคุณพ่อคุณแม่ ว่าน้องเป็นเพศอะไรก่อน แล้วจึงจะเลือกสีลูกโป่งไปแสดงความยินดีได้ โดยสามารถเลือกเป็นลูกโป่งแบบที่เป็นช่อลูกโป่งสี ๆ หรือจะเลือกเป็นช่อลูกโป่งตัวการ์ตูนก็ได้เด็กกับลูกโป่งถือเป็นของคู่กัน งานไหนมีเด็กก็ต้องมีลูกโป่ง เรียกได้ว่าไม่เกินจริง จำไว้ง่าย ๆ เลย ถ้าหากคุณจะจัดงาน หรือไปงานไหนก็ตามที่มีเด็ก ๆ ขอให้คุณนึกถึงลูกโป่งไว้ก่อนเป็นอันดับแรก อีกทั้งยังง่ายต่อตัวผู้ให้อีกด้วย ไม่ร้องทำอะไรมาก เพียงเข้ามาเลือกแบบทางร้านก็จะเตรียมไว้ให้ เข้ามาเลือกลูกโป่งสำหรับงานต่าง ๆ ได้ที่ BALONGBALLOONS เรามีลูกโป่งไว้ให้บริการคุณหลากหลายแบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ และยังยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้า โดยลูกโป่งของเรานั้นมีไว้รับรองคุณในทุกโอกาส ครบทุกแบบในที่เดียว คนรับถูกใจแน่นอน ที่ BALONGBALLOONS

Share ideas for giving balloons to kids at events or important dates. Many people would know that. The child and the balloon belong together. Because it can be seen at various events or even in department stores where balloons are distributed. You'll notice that the kids tend to swarm around and pay attention to Boso who is handing out balloons. So we've brought you some balloon ideas for kids to help complete their big day.

Comments


bottom of page